欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页游戏正文

足球博彩app(www.hg108.vip):Mỹ: Tù nhân tử vong sau khi bị ép nghe ‘Baby Shark’ quá nhiều

admin2022-09-157game Tài Xỉu

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Các cai ngục đã dùng bài hát “Baby Shark” dễ thương để làm một hình thức tra tấn khiến tù nhân tử vong bất thường. 

Truyền thông đưa tin, tù nhân John Basco, 48 tuổi được phát hiện đã bất tỉnh và ngừng thở vào sáng 11/9 tại Trung tâm giam giữ Quận Oklahoma, Mỹ. Các bác sĩ trong trại giam đã tiến hành cấp cứu nhưng không may là tù nhân này đã qua đời.

John Basco bị bắt vào tù do tình nghi buôn bán chất cấm.

Trước đó, John Basco cùng 2 người bạn tù của mình đã đâm đơn kiện các ủy viên Quận Oklahoma, Cảnh sát trưởng Tommie Johnson III, người quản lý nhà tù và một số tù nhân khác ở cùng cơ sở giam giữ.

Theo cáo trạng, 3 tù nhân này cáo buộc các cựu quản ngục là Gregory Cornell Butler Jr. và Christian Charles Miles đã tra tấn tù nhân bằng cách trói họ lại sau đó ép nghe bài hát Baby Shark trong hàng giờ đồng hồ liền với tối đa âm lượng. Cựu trung úy trại giam Christopher Raymond Hendershott khi được khiếu nại đã ngó lơ đi hành vi này.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và xác nhận hành vi tra tấn tù nhân này. 2 cai ngục đã bị sa thải còn ông  Hendershott buộc phải nghỉ hưu.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Phía luật sư của các tù nhân khởi kiện cho biết họ đang tích cực làm việc với vụ án: “Tra tấn bằng Baby Shark” này. Mark Opgrande, giám đốc trại giam nơi tù nhân John Basco trả lời báo chí:

“Hiện chúng tôi chưa rõ John Basco đã tử vong như thế nào, các nhân viên y tế đang làm việc rất tích cực để điều tra chuyện này. Nhưng nguyên nhân ban đầu được dự đoán là do hắn đã lén dùng chất kích thích quá liều”. 

Cameron Spradling, luật sư của tù nhân John Basco lại cho rằng vụ việc không đơn giản như thế. Trong khi 2 cai ngục và quản giáo cùng nhiều người khác của vụ án trước đó có khả năng đối mặt với một vụ án hình sự thì đột nhiên nhân chứng quan trọng nhất là John Basco lại đột ngột tử vong.

Luật sư Spardling yêu cầu uẩn khúc này phải được làm rõ.

Phía trại giam đã gửi lời chia buồn đến gia đình tù nhân John Basco và cam kết điều tra nhanh chóng, chính xác vu việc để xác định xem có gì mờ ám ở đây không.

Xem thêm:

网友评论