欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页财经正文

Telegram采集:Các tổ chức Đảng sâu sát, quan tâm tháo gỡ vướng mắc cho cơ sở

admin2022-10-133tải game tài xỉu

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hôm nay, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội (khóa XIII) tổ chức họp đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan TP Phùng Khải Lợi cho hay, 9 tháng qua, bám sát chỉ đạo của Thành ủy và nhiệm vụ trọng tâm của TP, Đảng ủy Khối và cấp ủy các tổ chức cơ sở (TCCS) đảng trực thuộc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo với quyết tâm, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Trong đó, Đảng uỷ Khối và các TCCS Đảng quan tâm đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ với phương châm quyết liệt, sâu sát. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã theo sát nắm chắc tình hình và kịp thời giải quyết vướng mắc trong công tác xây dựng Đảng của các TCCS đảng; tăng kiểm tra, giám sát đặc biệt với việc xây dựng kế hoạch, thực hiện các kết luận kiểm tra, giám sát, việc thực hiện kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm của TCCS đảng và đảng viên...

Quang cảnh Hội nghị

Đáng chú ý, các nội dung thường xuyên, trọng tâm trên các lĩnh vực công tác được triển khai đồng bộ, đạt kết quả tích cực. Công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị được duy trì nền nếp, 9 tháng đầu năm, Đảng ủy Khối đã mở được 2 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 298 học viên và 1 lớp bồi dưỡng đảng viên mới cho 180 học viên; tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo, dân vận, xây dựng và quy chế dân chủ ở cơ sở cho 107 đồng chí. Đảng ủy Khối cũng ban hành hướng dẫn các TCCS đảng đăng ký mô hình, điển hình “Dân vận khéo” năm 2022, đến nay có 60/64 đơn vị đã gửi đăng ký với 507 mô hình, trong đó 319 mô hình tập thể, 188 mô hình cá nhân; lĩnh vực kinh tế có 64 mô hình, lĩnh vực văn hóa-xã hội có 154, lĩnh vực an ninh có 16 mô hình, lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị có 273 mô hình... 

Trong phần thảo luận, các đại biểu nêu nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022 của Đảng ủy Khối, nhất là tập trung vào 4 hạn chế tồn tại cũng như 7 nhóm giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chỉ ra. Các ý kiến đánh giá, với khối lượng công việc lớn, Đảng ủy Khối và cấp ủy các TCCS đảng trực thuộc đã triển khai những giải pháp hiệu quả, cách làm sáng tạo góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng, trong đó vừa qua đã hoàn thành nhiệm vụ rất quan trọng là chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên của 31 chi bộ thuộc Đảng bộ Đoàn Luật sư TP Hà Nội về các Quận ủy. Những kết quả này đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ TP trong 9 tháng đầu năm nay.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Các đại biểu nêu ý kiến thảo luận

Phát biểu kết luận, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP Lê Minh Đức đánh giá, 9 tháng qua, với quyết tâm, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện chủ đề công tác năm 2022 của TP, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cùng cấp ủy cơ sở trực thuộc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị, đạt được những kết quả nổi bật.

Tuy nhiên, qua theo dõi, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối nhận thấy còn một số tồn tại, do đó trong những tháng tới, để hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 theo kế hoạch đề ra, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP đề nghị các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khẩn trương, nghiêm túc khắc phục một số tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra và thực hiện có hiệu quả 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm. Trước hết, tiếp tục tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết XVII Đảng bộ TP, 10 chương trình công tác lớn của Thành ủy; Nghị quyết XIII Đảng bộ khối, 2 chương trình của Đảng ủy và các nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy Khối. Đồng thời, chỉ đạo rà soát tổng thể các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết cấp ủy các cấp để chuẩn bị sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Đặc biệt, các TCCS đảng làm tốt công tác dự báo, nắm bắt tình hình cơ sở; định hướng tư tưởng, hướng dẫn dư luận; tăng cường đối thoại, lắng nghe, tiếp thu ý kiến góp ý của tổ chức, đảng viên để lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm; phát huy đoàn kết, vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm; sâu sát, chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho cơ sở.

"Nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 về công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của cấp ủy TCCS đảng và Đảng ủy khối rất nặng nề. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đề nghị các ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, bí thư cấp ủy cơ sở và cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn, trách nhiệm, thực hiện hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng đảng và KT-XH của TP năm 2022"- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP nêu rõ.

,

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

热门标签