欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页财经正文

usdt接口:Đà Nẵng lý giải tình trạng một số cây xăng bán số lượng hạn chế

admin2022-11-153game Tài Xỉu

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Trong những ngày qua, một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP Đà Nẵng xuất hiện tình trạng hết xăng, bán xăng với số lượng hạn chế.

Liên quan đến thực trạng này, chiều 14/11, Sở Công thương Đà Nẵng đã phát thông cáo về tình hình cung ứng xăng dầu trên địa bàn.

Một cửa hàng xăng dầu trên địa bàn Đà Nẵng (hình minh họa). Ảnh: Quang Hải

Theo Sở Công thương Đà Nẵng, thực hiện chỉ thị của Bộ Công thương về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với mặt hàng xăng dầu, đơn vị cùng Cục Quản lý thị trường TP tiến hành kiểm tra, giám sát, nắm bắt tình hình cung ứng của các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn nhằm kịp thời phát hiện, kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đặc biệt là các hành vi găm hàng, tạo khan hiếm nguồn cung trên thị trường

Qua kiểm tra tình hình, Sở Công thương Đà Nẵng cho biết một số cửa hàng xăng dầu không đủ nguồn cung để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

,

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Nguyên nhân của tình trạng trên là do nguồn cung xăng dầu đang gặp nhiều khó khăn do tình hình biến động giá xăng dầu thế giới, chi phí phát sinh tăng phải bù lỗ, vận chuyển xăng dầu, các tàu cập cảng chậm từ những nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Dung Quất… đã ảnh hưởng đến kế hoạch nhập hàng, dự trữ theo kế hoạch đề ra.

“Do nguồn cung hạn chế nên việc cung ứng của một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tại một số thời điểm bị gián đoạn và mang tính cục bộ ở một số thời điểm” – Sở Công thương Đà Nẵng cho hay.

Cũng theo Sở Công thương Đà Nẵng, đến sáng 14/11, hầu hết các cửa hàng xăng dầu đều bán hàng bình thường. Tuy số lượng xăng dầu nhập và cung ứng không như trước đây nhưng cũng đã cơ bản đáp ứng.

Theo kế hoạch, Sở Công thương Đà Nẵng sẽ phối hợp với Cục Quản lý thị trường tiến hành ký biên bản cam kết về việc đảm bảo cung ứng xăng dầu cho các cửa hàng bán lẻ xăng dầu đối với tất cả các thương nhân đầu mối và thương nhân phân phối trên địa bàn trong vài ngày tới.

,

区块链百家乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

热门标签