欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页游戏正文

皇冠官方app:Công chúa mê sách Tập 8 Ngày phát hành & Sophia lên kế hoạch cho âm mưu mới chống lại Elianna!

admin2022-11-249Kéo tài xỉu

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Ngày phát hành của Bibliophile Princess Tập 8 đã cận kề và chúng ta sẽ thấy một cô gái giàu có ghen tuông thực hiện âm mưu chống lại nhân vật chính của chúng ta. Bibliophile Princess là một bộ phim nói về tình yêu và sự khó khăn mà tầng lớp thượng lưu của xã hội phải trải qua. Mặc dù anime không dành cho tất cả những ai yêu thích những câu chuyện tình yêu phức tạp với nội dung phong phú, nhưng Bibliophile Princess được tạo ra dành cho họ.

Trong tập mới nhất của loạt phim, chúng ta đã thấy Elianna lao vào lễ hội sau khi nghe tin từ chỉ huy của một đội quân. Do ý kiến ​​​​của Elianna phản đối việc quân đội không cần thiết cho chiến tranh, Chỉ huy phụ trách nói rằng Elianna không biết thế giới bên ngoài như thế nào vì cô ấy lớn lên không biết gì về chiến tranh ngoài sách.

Đau buồn trước sự thật này và nghĩ rằng mình có thể không thích hợp để cai trị thành phố, Elianna lại nghĩ đến Christopher và nhận ra tầm quan trọng của anh trong cuộc đời cô. Chúng tôi thấy rằng Irvin, với vẻ ngoài nham hiểm, cũng tiếp cận Elainna với những ý định khác vẫn chưa được tiết lộ khi anh ta chỉ nói rằng Elianna không xứng đáng với danh tiếng của bộ não thành phố.

Điều này càng khiến người hâm mộ tò mò vì Irvin có thể là một nhân vật tốt như cách anh được miêu tả trong Nàng công chúa mê sách tập 7. Với việc Irvin tiếp cận Sophia và cô hầu gái đang âm mưu chống lại Elianna, chắc chắn chúng ta sẽ biết được ý định của Irvin trong phần tiếp theo. Công chúa yêu sách Tập 8. Vì vậy, chúng ta hãy nói chi tiết về tập sắp tới của Công chúa yêu sách.

Vì không có bản xem trước cho Bibliophile Princess Tập 8 khi viết bài này, nên chúng tôi sẽ không thể dự đoán điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi có tất cả các thông tin khác về Công chúa Bibliophile Tập 8 như ngày phát hành và các thời điểm khác nhau mà tập này sẽ có mặt trên toàn cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ liệt kê các thông tin chi tiết về cách xem Công Chúa Mê Sách Tập 8 cũng như. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó mà không cần phải quảng cáo thêm.

Công Chúa Bibliophile Tập 8

Công Chúa Bibliophile Tập 8 có tựa đề là “Hanamori Mushi to Inori o Sasageru Shisha” mà theo google dịch là “Người đưa tin cầu nguyện với một con côn trùng Người bảo vệ Hoa”. Mặc dù tiêu đề của tập bây giờ có vẻ hơi dài, nhưng tiêu đề chính thức cũng có thể khác.

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Bibliophile Princess Tập 8 là xem Sophia đã lập kế hoạch gì cho Elianna. Trong khi đó, Irvin đã lắng nghe Sophia gài bẫy Elianna và sẽ rất thú vị để xem anh ấy cũng sẽ làm gì với nó. Trong khi chờ đợi, hãy xem ngày phát hành của Bibliophile Princess Tập 8 bên dưới.

Công Chúa Bibliophile Tập 8 Ngày Giờ Phát Hành

Bibliophile Princess được phát sóng lần đầu tiên vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022 và kể từ đó, các tập mới của bộ phim đã liên tục phát hành tập mới vào các ngày Thứ Năm liên tục. Công chúa mê sách dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 12 tập trong mùa này và các tập mới cũng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào các ngày thứ Năm trong suốt mùa thu năm 2022.

Irvin sẽ làm gì?

Vì không có thông báo tạm dừng cho Tập 8 của Công chúa đam mê sách, nên tập này dự kiến ​​sẽ phát hành vào Thứ Năm ngày 24 tháng 11 năm 2022 lúc 21:00 Giờ chuẩn Nhật Bản, đây là thời gian phát hành mặc định. Thời gian phát hành của Bibliophile Princess Tập 8 sẽ khác nhau trên toàn cầu nhưng may mắn thay, tập này sẽ được phát hành vào thứ Năm ở hầu hết các khu vực. Kiểm tra các thời điểm khác nhau mà Công chúa mê sách Tập 8 sẽ có mặt ở các khu vực khác trên thế giới.

05:00 giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 17 tháng 11. 07:00 giờ Miền Trung Thứ Năm, ngày 17/11. 08:00 giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 17 tháng 11. 17:30 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 17 tháng 11. 23:00 Giờ chuẩn Úc vào Thứ Năm, ngày 17 tháng 11.

Xem Công Chúa Bibliophile Tập 8 trực tuyến

Bibliophile Princess Tập 8 sẽ lần đầu tiên được công chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem miễn phí tập mới của Công chúa yêu sách khi phim được phát sóng trên các mạng địa phương. Trong khi đối với người hâm mộ trên toàn cầu, Bibliophile Princess Tập 8 sẽ được cung cấp trên nền tảng phát trực tuyến Hidive, nền tảng này sẽ cấp cho họ quyền truy cập để xem Bibliophile Princess và nhiều phim hoạt hình đang diễn ra khác cũng như đổi lại một khoản phí đăng ký nhỏ.

Cũng đọc: Thám tử lừng danh Conan Phần 30 Tập 33 Ngày phát hành: Thám tử không ngủ

,

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签