欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页快讯正文

皇冠信用网(www.hg108.vip):Đà Nẵng: Nhà kho phế liệu bốc cháy kinh hoàng, quốc lộ 14B ách tắc

admin2022-12-041zing me

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Theo thông ban đầu, khoảng 18 giờ tối 3.12, người đi đường phát hiện đám cháy tại nhà kho phế liệu của gia đình ông Nguyễn Tài (trú thôn Hương Lam, xã Hòa Khương, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) nên tri hô người dân để ứng cứu, dập lửa.

Tuy nhiên, việc dập của người dân bất thành, do nhà kho phế liệu có chứa nhiều vật liệu dễ cháy như nhựa, bao bì... và có nhiều tiếng nổ lớn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm ra cả nhà kho với diện tích gần 1.000m2. Người dân đã gọi điện báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an TP.Đà Nẵng điều động 10 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Hiện trường vụ cháy nhà kho phế liệu ven QL14B đoạn qua xã Hòa Khương (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng)

N.H

Đám cháy bùng phát dữ dội tại nhà kho phế liệu ven QL14B, đứng từ xa có thể thấy cột khói cao hàng chục mét

N.H

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường vụ cháy

N.H

Hàng chục phương tiện chữa cháy chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường vụ cháy

N.H

,

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Đám cháy nhanh chóng bao trùm nhà kho và cháy lan sang một tiệm sửa chữa điện lạnh

N.H

Ghi nhận của PV Thanh Niên tại hiện trường, đến 20 giờ 30 phút tối nay 3.12, đám cháy vẫn còn bùng phát dữ dội.
Đáng chú ý, khi lửa bao trùm nhà kho phế liệu, đã có nhiều tiếng nổ lớn nên lực lượng công an đã ra lệnh dừng hoặc quay đầu đối với các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 14B, đoạn qua nhà kho đang cháy để đảm bảo an toàn.

Các phương tiện đang lưu thông trên QL14B được hướng dẫn lưu thông tránh qua vụ cháy

n.H

QL14B ùn tắc giao thông dài hàng km hướng từ tỉnh Quảng Nam đi Đà Nẵng

n.h

Thời điểm này, tại khu vực xảy ra cháy có mưa lớn kéo dài, hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi đám cháy. Tuy nhiên, lực lượng công an đã cấm người dân vào khu vực nguy hiểm.

PV Thanh Niên có mặt tại hiện trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và thiệt hại của vụ cháy nhà kho phế liệu ven quốc lộ 14B.

,

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签