欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页快讯正文

ug环球代理开户:Đường ‘Nhuệ’ và con nuôi vắng mặt, hoãn phiên phúc thẩm xử vợ chồng Lẫm, Quyết

admin2022-12-142soi kèo tài xỉu

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Sáng 13.12, TAND Cấp cao tại Hà Nội xét đơn kháng cáo của các bị cáo Nguyễn Văn Lẫm, Giám đốc Công ty Lâm Quyết, và vợ là bà Phạm Thị Quyết (trú tại Thái Bình) về tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Bị cáo Phạm Thị Quyết tại phiên tòa

trần cường

Để phục vụ xét xử, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã triệu tập 11 người làm chứng, trong đó có Đường “Nhuệ” (tức Nguyễn Xuân Đường) và Tiến “Trắng” (tức Bùi Mạnh Tiến, con nuôi Đường “Nhuệ”). Đường “Nhuệ” đang chấp hành án tại Trại cải tạo Ninh Khánh, còn Tiến “Trắng” đang chấp hành án tại Trại cải tạo Thanh Phong.

Tuy nhiên, khi phiên tòa diễn ra, Đường “Nhuệ” và con nuôi đều vắng mặt. Ngoài ra, bị cáo Nguyễn Văn Lẫm cũng không đến tòa vì sức khỏe yếu, đang phải điều trị tại bệnh viện.

Trước sự vắng mặt của bị cáo và các nhân chứng, các luật sư và đại diện viện kiểm sát đều đề nghị HĐXX tạm hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi của các bị cáo, cũng như quá trình tố tụng.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, ấn định mở lại vào ngày 22.12.

Đường “Nhuệ” thời điểm bị Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ

,

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

ctv

Theo bản án sơ thẩm, trong vụ án này, Đường và con nuôi từng đưa đàn em xâm phạm công ty của vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết. Tháng 1.2017, bị cáo Lẫm và bị cáo Quyết vay 1,7 tỉ đồng của Nguyễn Thị Dương (vợ Đường). Tháng 10.2017, Dương phát hiện vợ chồng ông Lẫm, bà Quyết chưa trả số tiền này, nhưng đã rời khỏi TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) nên báo cho Đường.

Ngày 3.10.2017, Đường cùng Tiến đến Công ty Lâm Quyết tìm ông Lẫm nhưng không gặp. Đường chỉ đạo Tiến ở lại canh gác, sau đó Tiến và đàn em đã đuổi người thân của bị cáo Lẫm ra khỏi công ty và “chiếm đóng” công ty này 2 tuần mới rời đi.

TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên phạt Đường và con nuôi mỗi người 1 năm tù về tội “xâm phạm chỗ ở của công dân”.

Vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết tại phiên phúc thẩm hồi tháng 7 vừa qua

CTV

Đối với vụ án của vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết, tháng 12.2021, tòa án cấp sơ thẩm tuyên bị cáo Nguyễn Văn Lẫm 14 năm tù giam và bị cáo Phạm Thị Quyết 13 năm tù giam cùng về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Tòa sơ thẩm xác định vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết từng vay 900 triệu đồng, thế chấp ô tô. Tuy nhiên, sau đó bị cáo Lẫm và Quyết lại bán chiếc xe và không trả tiền cho chủ nợ.

Vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết cho rằng đã trả khoản nợ 900 triệu đồng này, có giấy biên nhận. Tuy nhiên, do Đường “Nhuệ” và đàn em xâm phạm chỗ ở của họ, đã lấy đi một số tài liệu, gồm giấy tờ thể hiện đã trả 900 triệu đồng nên kháng cáo, kêu oan.

Trước đó, ngày 13.7, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã về Thái Bình để mở phiên phúc thẩm, xét đơn kháng cáo của vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết. Tuy nhiên, phiên tòa phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Lẫm không tốt, phải vào bệnh viện chữa trị.

,

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

热门标签