欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页游戏正文

皇冠管理端登3手机(www.hg8080.vip):Duke Of Death And His Maid Season 2 có những cập nhật mới thú vị! Ngày phát hành & Nhân viên

admin2023-02-072Kiếm tiền từ cờ bạc online

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Duke of Death and His Maid Season 2 sẽ trở lại trong năm nay và người hâm mộ không thể hạnh phúc hơn được nữa. Bộ phim nổi tiếng và được đón nhận Duke of Death and His Maid Season 1 đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Mùa hè yêu thương năm nay sẽ khác những năm trước. Có thể sẽ có một vài thay đổi sắp diễn ra trong mùa giải mới mà người hâm mộ không ngờ tới. Hơn nữa, một đoạn trailer mới và thú vị cũng đã và đang lay động trái tim của người xem. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho mùa giải sắp tới.

Koharu Inoue đã viết một bộ truyện tranh cùng tên và từ đó anime đã được chuyển thể. Manga được xuất bản vào tháng 10 năm 2017. Tuy nhiên, nó đã kết thúc vào tháng 5 năm 2022. Phần đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021. Phim có tổng cộng 12 tập và rất thành công trên toàn thế giới. Nó đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Nhờ thành công ban đầu, tin tức về mùa thứ hai đang được lan truyền trên internet vào lúc này. Funimation mô tả phần tiếp theo là mùa thứ hai. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về mùa tiếp theo.

Công Tước Và Người Hầu Gái Mùa 2: Thông Báo Chính Thức

Trang web chính thức của bộ truyện tiết lộ vào ngày 2 tháng 2 năm 2023, rằng bộ truyện tranh sẽ trở lại với phần thứ hai của anime. Một video quảng cáo teaser mới và hình ảnh đã được phát hành cho người hâm mộ xem. Đoạn giới thiệu hiện cũng có sẵn để người hâm mộ xem. Hơn nữa, Studio JC sẽ làm hoạt hình cho mùa thứ hai. Các nhân viên chính từ mùa đầu tiên cũng sẽ trở lại.

Yoshiki Yamakawa sẽ chỉ đạo bộ anime một lần nữa. Trong khi đó, Hideki Shirane cũng sẽ quay lại viết kịch bản. Nhà thiết kế nhân vật cho mùa thứ hai là Mitsuru Kuwabata. Shogakukan Music và Digital Entertainment chịu trách nhiệm về CGI.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Các chi tiết cốt truyện cho mùa thứ hai hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một diễn tiến trong câu chuyện tình yêu giữa công tước và Alice sẽ diễn ra. Cả hai sẽ tiếp tục từ từ tìm cách hóa giải lời nguyền của mụ phù thủy. Vào cuối mùa giải, người hâm mộ có thể sẽ thấy phản ứng hóa học giữa bộ đôi này nở rộ hơn nữa. Bất chấp lời nguyền của phù thủy, cả hai sẽ tìm mọi cách để hàn gắn mối quan hệ của họ. Hơn nữa, một cách để phá vỡ lời nguyền của phù thủy cũng sẽ được khám phá. Phần thứ hai sẽ theo dõi cuộc hành trình của công tước trong dinh thự cũ, nơi anh sẽ tương tác nhiều hơn với người quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của mình.

Duke Of Death And His Maid Season 2: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, một số gợi ý đã được đưa ra rồi. Phần mới sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác sẽ sớm được tiết lộ. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm thông tin.

网友评论

热门标签