欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页八卦正文

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Nhân vật của Thùy Anh bị chỉ trích vì vô duyên

admin2023-02-162tải game tài xỉu

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Diễn viên Thùy Anh đang nhận phản ứng trái chiều về vai mới.

Tập mới nhất của Đừng nói khi yêu đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Lý do là nhân vật Ly (do Thùy Anh thể hiện) để trả thù cho bạn thân đã mang bánh có thuốc xổ cho Quy (Mạnh Trường) ăn. Quy là đối tác chuẩn bị ký hợp đồng với tiệm bánh của nhà Ly. Anh cũng đang yêu mến, theo đuổi cô.

Hành động của Ly bị khán giả đánh giá lố, vô duyên vì vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác, lại làm giảm uy tín của chính tiệm bánh gia đình.

Khi bà mẹ yêu cầu xin lỗi Quy, Ly đáp trả: “Con có lỗi gì đâu mà phải xin”. Đến lúc gặp Quy, Ly vẫn ngúng nguẩy, tỏ thái độ, thậm chí làm điệu bộ lè lưỡi để châm chọc. Nhiều cử chỉ khác của Ly trong phim cũng bị chê bai, đặc biệt việc cô quá thân thiết, có nhiều hành động tình cảm với bạn thân Tú (Đình Tú đóng) dù anh đã có bạn gái.

“Xem bắt đầu thấy ghét nữ chính, đạo diễn làm lố quá”, “Vai Ly vừa nhố nhăng vừa vô duyên”, “Ly mang tính mạng của khách ra làm trò đùa. Đoạn này xem quá chán”... là loạt bình luận trên fanpage phim.

Thùy Anh đảm nhận vai Ly trong phim.

Phản hồi luồng dư luận trái chiều, Thùy Anh chia sẻ với Zing phản ứng hiện tại của khán giả với phân cảnh Ly bỏ thuốc xổ vào bánh là điều cô và ê-kíp đã lường trước.

“Trong phim, nhân vật của tôi còn rất trẻ và làm việc theo cảm tính. Qua nhân vật Ly, ê-kíp muốn khắc họa một phần tính cách của giới trẻ hiện nay, dám nghĩ dám làm theo suy nghĩ của mình thay vì phải sống theo quy tắc của thế hệ trước. Đương nhiên, không phải tất cả giới trẻ, mà chỉ có một phần nhỏ hành động cảm tính như Ly", nữ diễn viên giải thích.

Cô nói thêm: "Nhưng chúng tôi mong qua đó các phụ huynh hoặc những người đi trước thấu hiểu tâm tư, tình cảm của giới trẻ hơn. Hơn nữa, bộ phim mới lên sóng được vài tập. Do đó, Ly còn cả hành trình dài để thay đổi, trưởng thành. Tôi hy vọng khán giả theo dõi để hiểu bao quát hơn”.

Về ý kiến Mạnh Trường và Thùy Anh đảm nhận nhân vật chính nhưng tương tác thiếu ăn ý, diễn xuất không hòa hợp, nữ diễn viên cho rằng đây là nhận định đúng. Theo cô, trong những tập đã lên sóng, Ly chưa có tình cảm với Quy, thậm chí tìm mọi cách né tránh và ghét bỏ người đàn ông này. Do đó, việc Thùy Anh và Mạnh Trường thiếu ăn ý là điều dễ hiểu.

Đừng nói khi yêu xoay quanh nhân vật Ly, Tú và Quy. Ly và Tú là bạn bè thân thiết từ nhỏ. Tuy nhiên, Quy và Trang (Lương Thanh) xuất hiện đã khiến tình bạn giữa Ly với Tú dần có sự thay đổi. Quy theo đuổi Ly ngay sau lần đầu gặp mặt còn Trang cũng được gia đình gán ghép với Tú. Bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy dự kiến kéo dài 24 tập.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

网友评论

热门标签